Năm 2019 : 2.196

Trường Tiểu học Bình Thuận, TP Tuyên Quang phát động phong trào học Tiếng Anh, năm học 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuyên Quang, sáng ngày 04/11/2019, trường Tiểu học Bình Thuận tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học, sử dụng ngoại ngữ năm học 2019-2020. Tham dự buổi lễ có các thầy, cô giáo của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Glubal Edu Tuyên Quang cùng với  44 thầy, cô giáo và hơn 1000 học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hương-Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học, sử dụng ngoại ngữ nhằm tạo lập môi trường để giáo viên và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học Tiếng Anh; khuyến khích giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường.

Ngoài bài phát động của cô Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và các em học sinh được giao lưu, trao đổi trực tiếp bằng Tiếng Anh như: dẫn chương trình, tổ chức các trò chơi, biểu diễn các bài hát, múa, vũ điệu sôi động, trang trí các biển hiệu, chia sẻ góc từ vựng,...buổi lễ đã góp phần lan tỏa phong trào học Tiếng Anh, khơi dậy niềm đam mê, sự tự tin, hứng thú và đẩy nhanh chất lượng, hiệu quả dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động:

Phạm Thị Ngọc Lan trường Tiểu học Bình Thuận – TP Tuyên Quang.